Những gợi ý lưu trữ đồ dùng nhà bếp gọn gàng và sạch sẽ hơn

Những đồ dùng nhà bếp đang chiếm nhiều diện tích, bừa bộn và làm bạn khó chịu. Vậy hãy thử những mẹo nhỏ hữu ích dưới đây để có một kết quả bất ngờ nhé.

Mỗi người có một cách riêng để sắp xếp đồ đạc trong phòng bếp của mình. Nhưng bạn không thể phủ nhận nếu một người biết cách sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp và khoa học thì gian bếp của họ trông vô cùng đẹp mắt và sạch sẽ. Kể cả với những gian bếp có diện tích nhỏ và hẹp điều đó cũng không phải là ngoại lệ. Thay vì quanh quẩn bên mớ hỗn độn các đồ dùng nhà bếp thì bạn hãy bỏ chút thời gian để đọc một số mẹo sắp xếp đồ dùng nhà bếp ngay dưới đây để có những gợi ý hữu ích cho ngôi nhà của mình.

 

Nếu bạn đang để bừa bộn những chai, lọ đựng đồ gia vị cho món ăn thì hãy ngay lập tức sử dụng những chiếc giỏ đựng như thế này. Chúng giúp bạn đỡ tốn diện tích và trông đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp hơn.

 

Mọi người hay có thói quen để những chai xà phòng, bọt biển rửa bát ngay trên thành của vòi nước. Về thẩm mĩ thì trông như thế sẽ không được đẹp và vệ sinh. Một gợi ý nhỏ cho bạn là bạn nên sử dụng một chậu cây xanh hai ngăn, một ngăn là cây cảnh trang trí, một ngăn rỗng có thành cao hơn để bạn để chai xà phòng và bọt biển. Trông nó sẽ gọn gàng và sạch sẽ hơn nhiều.

Viết bình luận

Liên hệ tư vấn thiết kế